nhanvision90187@gmail.com 0909467505
GS Metro Nhà Bè

GS Metro Nhà Bè

GS Metro giá tốt từ chủ đầu tư

Xem thêm

Gs Metro Nhà Bè

Gs Metro Nhà Bè

Gs Metro Nhà Bè đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân

Xem thêm

Sở hữu những công năng hiện đại nhất tại căn hộ GS Metrocity Nha Be

Dự án căn hộ GS Metrocity Nha Be được xem là dự án mới, rất được sự quan tâm của quý khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án tọa lạc tại địa phận đắc địa, ngay hai xã Nhơn Đức và Phước Kiển nên mang đến nhiều sự phát triển thuận tiện để di chuyển qua lại sở hữu các tiện ích kết hợp ở cả 2 khu. Căn họ còn các chức năng đa dạng phong phú bao gồm khu dân cư, công viên, công cộng... nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

GS Metrocity Nha Be

Dự án do Công ty TNHH một thành viên phát triển GS Nhà Bè làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Đây là một trong ba khu đô thị lớn phát triển về hướng nam TP, hai khu đô thị còn lại là Phú Mỹ Hưng (quận 7), khu đô thị - cảng Hiệp Phước (Nhà Bè). Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè là một Dự Án sở hữu quy mô lớn lên Chạy Tới 350 ha được trông đợi sẽ là khu đô thị lớn nhất vùng Nam Đô Thị Lớn Phía Nam sau khi hoàn thành. Dự Án Khu Đô Thị GS Metrocity Nhà Bè có một Vị Trí Đẹp, Cực Kì Tốt khi nằm trên tuyến Hạ Tầng Bắc – Nam Chạy Tới với khu đô thị Cảng Hiệp Phước và Trung Tâm của thành phố.

GS Metrocity Nha Be
Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt là những gì nhà đầu tư mong muốn mang đến cho quý khách hàng. Sau khoảng thời gian dài giải phóng mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng. Khu Đô Thị GS Metrocity Nhà Bè sẽ bắt đầu được triển khai thi công vào cuối năm 2016 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo  mới kiểu mẫu – Sang Trọng – đáng sống tại khu Nam Đô Thị Lớn Phía Nam.

Nguồn: https://www.gsmetrocitynhabe.vn/

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0909467505