nhanvision90187@gmail.com 0909467505
GS Metro Nhà Bè

GS Metro Nhà Bè

GS Metro giá tốt từ chủ đầu tư

Xem thêm

Gs Metro Nhà Bè

Gs Metro Nhà Bè

Gs Metro Nhà Bè đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân

Xem thêm

Nơi mang đến giá trị cuộc sống vượt trội tại GS Metrocity Nhà Bè

GS Metrocity Nha Be được xem là dự án hấp dẫn, nơi mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn cho quý khách hàng trong tương lai không xa, dự án tọa lạc tại địa phận hai xã Nhơn Đức và Phước Kiển, là khu đô thị với đầy đủ các chức năng khu dân cư, công viên, công cộng... Dự án do Công ty TNHH một thành viên phát triển GS Nhà Bè làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Đây là một trong ba khu đô thị lớn phát triển về hướng nam TP, hai khu đô thị còn lại là Phú Mỹ Hưng (quận 7), khu đô thị - cảng Hiệp Phước (Nhà Bè), chắc hẳn khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè sẽ thu hút và làm ấn tượng với không ít khách hàng tiềm năng.

tong quan GS Metrocity Nha Be

Ngoài ra, khu dân cư căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè sở hữu diện tích 155,6252 ha, tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc (Khu đô thị Tuyến tính), và khu vực phía Nam (Khu đô thị Công Viên) còn một số khu cho các công trình hỗn hợp thuộc trung tâm của khu đô thị mới Gs Metrocity Nhà Bè (là Khu Cửa Ngõ) với nhiều loại hình nhà ở như khu nhà ở biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ờ phức hợp…

tien ich GS Metrocity Nha Be

Khu đô thị mới GS Metrocity Nhà Bè phía bắc giáp rạch Ông Bốn và các dự án kế cận, phía nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m), phía đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m), và phía tây giáp các dự án dân cư kế cận. Quy mô hơn 349ha, quy hoạch đầy đủ các chức năng  gồm: Khu đô thị tuyến tính (Linear) 115ha; Khu bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) và Khu đô thị cửa ngõ (Gateway City) 57ha; Khu đô thị công viên (Park City) 76 ha….nơi mang đến một cuộc sống chất lượng và trọn vẹn cho quý khách hàng.
 

Nguồn: https://www.gsmetrocitynhabe.vn

 

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0909467505