nhanvision90187@gmail.com 0909467505
GS Metro Nhà Bè

GS Metro Nhà Bè

GS Metro giá tốt từ chủ đầu tư

Xem thêm

Gs Metro Nhà Bè

Gs Metro Nhà Bè

Gs Metro Nhà Bè đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân

Xem thêm

Căn hộ GS Metrocity nhà bè nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

Khu đô thị GS Metrocity nhà bè rất được chú ý trong xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư, nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi thuận lợi. Căn hộ có tổng diện tích 349,36 ha thuộc địa phận 2 xã là Nhơn Đức và Phước Kiển. Dự án GS Metrocity nhà bè được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Với thiết kế cũng như nhà đầu tư uy tín, với nhiều dự án thành công trên thị trường bất động sản, căn hộ trở thành nơi an sinh hiện đại, thu hút các nhà đầu tư mong muốn sinh lợi trong tương lai.

Dự án GS Metrocity nhà bè

Khu đô thị GS Metrocity là dự án phức hợp bao gồm đất nền dân cư và chuỗi dự án nhà ở giá rẻ phục vụ cho các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp. Căn hộ được thiết kế tinh tế, với không gian mở thoáng mát, nhằm mang đến sự thư giản, yên bình bảo vệ cuộc sống gia đình bàn. Dự án được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, với chủ yếu là các lô đất nền có diện tích nhỏ từ 108 m2 đến 420 m2. Ngoài ra, căn hộ còn được chủ đầu tư chú ý đến khoảng xanh của căn hộ, nhằm đảm bảo cư dân nhận được nhiều mảng xanh tốt nhất.

can ho GS Metrocity nhà bè

Căn hộ được mệnh danh nằm trong là khu đô thị với đầy đủ các chức năng gồm: Khu dân cư, công viên, khu công cộng... Hiện nay, căn hộ đa phần là có quy mô lớn chú trọng vào chất lượng và kết cấu bền vững tiện sử dụng và đáp ứng nhu cầu của số đông đại chúng tại thành phố Hồ Chí Minh. Khu Đô Thị GS Metrocity Nhà Bè sở hữu không chỉ thiết kế hiện đại, mà còn chất lượng an sinh tốt nhất khu vực.

Nguồn: https://www.gsmetrocitynhabe.vn

Copyright 2019 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0909467505